Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Hải Phòng

Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Hải Phòng

Công ty TNHH Tự Động Hóa Cảnh quan Việt  của chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa đài phun nước tại Hải Phòng  , với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, giàu sáng tạo sẽ đem lại cho khách hàng mẫu đài phun nước đẹp nhất. Công ty chúng tôi cam kết sửa chữa đài phun nước với giá thành hợp lý nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Vì sao nên sửa chữa nâng cấp đài phun nước đã qua sử dụng?

Nâng cấp cải tạo đài phun nước cũ là công việc thay đổi theo chiều hướng mới mẻ mang phong cách hiện đại hơn So với hệ thống trước khi sửa chữa nhạc nước cũ trước đó chỉ vài hiệu ứng phun nước, lâu ngày gây nhàm chán.

Khi cải tạo đài phun nước hoàn thiện, các hiệu ứng được đổi mới, vài linh kiện cần thay thế nếu phát hiện lỗi, sửa chửa cải tạo đài phun nước về phần ống dẫn cấp nước.

Nếu cần bổ sung thêm hiệu ứng, thì có thể lắp thêm máy bơm tại một vài vị trí để bù áp cho bị trí nước phun yếu do khoảng cách máy bơm quá xa gây sụt áp trên thành ống.

Do vậy, nâng cấp sửa chữa đài phun nước là việc làm rất cần thiết cho các công trình có tuổi đời từ 2 năm trở lên nhằm mang đến một không gian mới lạ và đẹp hơn an toàn hơn.

Lưu ý : Trước khi sửa chữa nhạc nước cũ, hay cải tạo đài phun nước cũ đã qua sử dụng, mọi thao tác ngắt điện và kiểm tra sự rò rĩ điện trước khi bắt đầu là công việc bắt buộc,luôn luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn điện.

 

Thi Công Đài Phun Nước Tại Thái Bình
Thi Công Đài Phun Nước Tại Hải Phòng

sửa chữa thi công đài phun nước 

Cấu tạo đài phun nước

Một hệ thống để phun được nước thì cơ bản cần có những bộ phận sau:

  • Hệ thống vòi phun nước: có chức năng tạo ra các tia nước với hiệu ứng đẹp mắt. Được làm bằng chất liệu Inox hoặc đồng không han gỉ
  • Hệ thống đèn âm nước: chiếu sáng cho các hiệu ứng, mang lại hình ảnh rực rỡ lung linh. Được làm bằng Inox không gỉ, thiết kế kín nước hoàn toàn. Có các loại đèn đơn sắc, đổi màu RGB hoặc điều khiển màu DMX.
  • Hệ thống bơm chìm nước: đảm nhiệm chức năng bơm cấp nước cho vòi phun.
  • Hệ thống tủ điện điều khiển: được đấu nối các thiết bị điều khiển, làm nhiệm vụ vận hành toàn bộ hoạt động của đài phun nước. Có thể điều khiển bằng tay hoặc điều khiển trên máy tính (đối với nhạc nước).
  • Hệ thống giàn ống dẫn nước
  • Các phụ kiện như biến tần, van điện từ, lưới chắn rác cho bơm
ĐÀI PHUN NƯỚC PHAO NỔI ĐẸP
ĐÀI PHUN NƯỚC PHAO NỔI ĐẸP

Chi phí sửa chữa đài phun nước tại Hải Phòng

Chi phí để sửa chữa đài phun nước phụ thuộc vào thiết kế đài phun, quy mô lớn hay nhỏ , biện pháp thi công ra sao… nên chi phí mỗi hệ thống sẽ khác nhau. Thông thường chúng tôi sẽ dựa vào thực tế mặt bằng của khách hàng để tư vấn thiết kế loại đài phun phù hợp.

Thông tin liên hệ sửa chữa đài phun nước  

Khách hàng có nhu sửa chữa nâng cấp đài phun nước tại Hải Phòng ,xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

 • Công Ty TNHH Tự Động Hóa Cảnh Quan Việt

 Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

MST : 0106609948

Hotline: 0982 767 875

 • Email: phamviet.auto@gmail.com