Máy bơm nước

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy Bơm Nước Giá Rẻ, Nhập khẩu chính hãng mua ở đâu ?

Công ty THHH Tự Động Hóa Cảnh Quan Việt là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước.
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy bơm nước công ty tự hào là địa chỉ đáng tin cậy dành khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu máy bơm nước khác nhau đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Không chỉ có chất lượng tốt, giá cạnh tranh, máy bơm nước bán tại còn có chế độ bảo hành lâu dài, giúp người dùng an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng.
Trong suốt thời gian qua công ty THHH Tự Động Hóa Cảnh Quan Việt đã phục vụ và cung cấp máy bơm nước cho nhiều khách hàng như:
khách hàng dùng máy bơm cho hộ gia đình
Khách hàng dùng máy bơm trong ngành thủy sản
Khách hàng dùng máy bơm trong các công trình đài phun nước,nhạc nước nghệ thuật….

may-bom-nuoc
                              may-bom-nuoc

XEM MẪU VÀ GIÁ MÁY BƠM NƯỚC TẠI ĐÂY

1 Máy bơm nước là gì?
Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,…) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
Hiểu nôm na máy bơm nước là loại máy được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp,… giúp vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác, tăng áp lực cho đường ống nước, cung cấp nước cho lò hơi, dự phòng cho hệ thống PCCC, bơm hóa chất,…b3

MÁY BƠM CHÌM

2 Cấu tạo của máy bơm nước
Cấu tạo của máy bơm nước gồm hai phần chính: Động cơ điện và đầu bơm.
– Động cơ điện gồm:
Vỏ động cơ: Bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện.
Phần tĩnh (Stato): Thành phần cơ bản của một động cơ điện.
Trục quay (Rôto): Truyền chuyển động qua đầu bơm.
Quạt: Làm mát động cơ.
Bạc đạn: Cố định vị trí của Rô to và cho phép Rô to xoay vòng.
Bảng điện: Truyền điện năng vào trong động cơ.
– Đầu bơm gồm:
Vỏ bơm: Thân bơm, bảo vệ bộ phận thủy lực của máy bơm.
Cánh bơm: Tạo và định hướng chuyển động của nước bên trong máy bơm.
Guồng bơm: Chuyển đổi năng lượng hoặc chuyển động do cánh bơm tạo ra thành áp năng.
Phớt cơ học: Ngăn nước vào trong động cơ.
Các gioăng tròn: Làm kín giữa các chi tiết của máy bơm.

may-bom-nuoc
                                       may-bom-nuoc

3 Nguyên lí hoạt động của máy bơm nước
Nguyên lí hoạt động: Máy bơm nước vận hành dựa trên nguyên lí chung là hút hết không khí ra khỏi 1 đường ống (tạo chân không) làm cho áp suất trong đường ống giảm về 0. Khi đó, áp suất khí quyển đè lên mặt nước, làm cho nước trong ống dâng lên.
Khi thân bơm và ống hút được cung cấp đầy đủ nước, máy sẽ hoạt động theo quá trình hút đẩy, quá trình hút đẩy này được diễn ra liên tục nhằm tạo ra dòng chảy không ngừng giúp vận chuyển nước.

4 Khi nào cần dùng máy bơm nước
Máy bơm nước là loại máy không thể thiếu trong sinh hoạt gia đình, ứng dụng trong xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy,…

may-bơm-nuoc
                    may-bơm-nuoc

5 Một số loại máy bơm nước phổ biến hiện nay

– Máy bơm cánh quạt 

là loại máy bơm hoạt động khi mô tơ làm quay cánh quạt, dưới tác dụng của module cánh quạt của bơm, nước được hút vào theo đường ống hút.
Thông thường nước được hút song song với trục bơm và thổi ra theo các hướng khác nhau. Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất sẽ có các loại bơm khác nhau là bơm hướng trục, bơm dọc trục và bơm hỗn hợp.

– Máy bơm khí nâng

Máy bơm khí nâng cũng được sử dụng để tạo dòng, phun nước. Bơm khí nâng cũng được hoạt động trên nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí + nước. Hỗn hợp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.

– Máy bơm điện chìm

Máy bơm điện chìm là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm, nước được đưa qua ống đẩy bơm lên.

– Máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm chiếm đa số trên thị trường, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sản xuất. Loại này hoạt động trên nguyên tắc lực ly tâm tạo ra nhờ sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô tơ điện.

– Máy bơm phun

Máy bơm nước loại bơm phun hoạt động trên nguyên tắc là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự dịch chuyển ban đầu trong thân bơm. Sự dịch chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được vận chuyển qua thân bơm.

– Máy bơm piston

Máy bơm nước dạng bơm piston là loại chuyên dụng trong sản xuất, hoạt động nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của piston trong xi lanh.

may-bom-dai-phun-nuoc
                                    MÁY BƠM NƯỚC

6 Giá máy bơm nước bao nhiêu? Nên mua máy bơm nước của thương hiệu nào tốt?
Giá các loại máy bơm nước hiện nay dao động phổ biến trong khoảng từ 500 nghìn đồng đến 25 triệu đồng, tùy chủng loại. Cụ thể:
Giá máy bơm tăng áp: Từ 500 nghìn đồng đến 25 triệu đồng.
Giá máy bơm đẩy cao: Từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.
Giá máy bơm ly tâm: Từ 500 nghìn đồng đến 25 triệu đồng.
Giá máy bơm chìm, bơm nước thải: Từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
Giá máy bơm chân không: Từ 500 nghìn đồng đến 5 triệu đồng.
Giá máy bơm nước nóng: Từ 1 triệu đồng đến 15 triệu đồng.
Giá máy bơm chạy xăng: Từ 1,5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
Có thể thấy, khoảng giá máy bơm nước khá rộng, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá bán phù hợp nhất, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín và có sự so sánh sản phẩm giữa các hãng này. Một số dòng máy bơm nước tiêu biểu mà bạn có tham khảo và lựa chọn như: Máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm Shining, máy bơm Shimizu, máy bơm nước Hitachi…

7 Liên hệ mua máy bơm nước

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Cảnh Quan Việt

Địa chỉ VPGD: Số 14 – Đường Láng Hạ – Phường Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

MST : 0106609948

Hotline: 0982 767 875

Zalo: 0982 767 875

Email: phamviet.auto@gmail.com