Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Bắc Giang Giá Rẻ

Sửa Chữa Đài Phun Nước Tại Bắc Giang Giá Rẻ

Vì sao nên sửa chữa nâng cấp đài phun nước đã qua sử dụng?

Nâng cấp cải tạo đài phun nước cũ là công việc thay đổi theo chiều hướng mới mẻ mang phong cách hiện đại hơn ,so với hệ thống trước khi sửa chữa nhạc nước cũ trước đó chỉ vài hiệu ứng phun nước, lâu ngày gây nhàm chán.

Khi cải tạo đài phun nước hoàn thiện, các hiệu ứng được đổi mới, vài linh kiện cần thay thế nếu phát hiện lỗi, sửa chửa cải tạo đài phun nước về phần ống dẫn cấp nước.

Nếu cần bổ sung thêm hiệu ứng, thì có thể lắp thêm máy bơm tại một vài vị trí để bù áp cho bị trí nước phun yếu do khoảng cách máy bơm quá xa gây sụt áp trên thành ống.

Do vậy, nâng cấp sửa chữa đài phun nước là việc làm rất cần thiết cho các công trình có tuổi đời từ 2 năm trở lên nhằm mang đến một không gian mới lạ và đẹp hơn an toàn hơn.

Lưu ý : Trước khi sửa chữa nhạc nước cũ, hay cải tạo đài phun nước cũ đã qua sử dụng, mọi thao tác ngắt điện và kiểm tra sự rò rĩ điện trước khi bắt đầu là công việc bắt buộc,luôn luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn điện.

Sửa chữa đài phun nước tại bắc giang
Sửa chữa đài phun nước tại bắc giang

sửa chữa thi công đài phun nước 

Cấu tạo đài phun nước

Một hệ thống để phun được nước thì cơ bản cần có những bộ phận sau:

   • Hệ thống vòi phun nước: có chức năng tạo ra các tia nước với hiệu ứng đẹp mắt. Được làm bằng chất liệu Inox hoặc đồng không han gỉ
   • Hệ thống đèn âm nước: chiếu sáng cho các hiệu ứng, mang lại hình ảnh rực rỡ lung linh. Được làm bằng Inox không gỉ, thiết kế kín nước hoàn toàn. Có các loại đèn đơn sắc, đổi màu RGB hoặc điều khiển màu DMX.
   • Hệ thống bơm chìm nước: đảm nhiệm chức năng bơm cấp nước cho vòi phun.
   • Hệ thống tủ điện điều khiển: được đấu nối các thiết bị điều khiển, làm nhiệm vụ vận hành toàn bộ hoạt động của đài phun nước. Có thể điều khiển bằng tay hoặc điều khiển trên máy tính (đối với nhạc nước).
   • Hệ thống giàn ống dẫn nước
   • Các phụ kiện như biến tần, van điện từ, lưới chắn rác cho bơm
sửa chữa đài phun nước tại Bắc Giang
sửa chữa đài phun nước tại Bắc Giang

sửa chữa đài phun nước xem thêm tại đây

Dịch vụ sửa chữa đài phun nước, nhạc nước trọn gói, bảo trì, bảo hành dài hạn tại Bắc Giang

Công ty TNHH Tự Động Hóa Cảnh quan Việt chuyên nhận thiết kế, thi công, sửa chữa đài phun nước. Cải tạo hệ thống nước, cải tạo hệ thống cảnh quan sân vườn, hệ thống tưới tự động. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với đó là trang thiết bị đài phun nước có sẵn. Giúp tối ưu chi phí sửa chữa cho khách hàng, thay thế những linh kiện cũ đã sử dụng được một thời gian dài.
Bên cạnh đó, Cảnh Quan Việt  còn là công ty chuyên dịch vụ thiết kế đài phun nước , thi công đài phun nước  .Tạo nên những tác phẩm nhạc nước mang màu sắc mới mẻ. Nâng cấp hệ thống đài phun nước hiện có của quý khách lên một tầm cao mới.

Thông tin liên hệ sửa chữa đài phun nước  

Khách hàng có nhu sửa chữa nâng cấp đài phun nước tại Bắc Giang,xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cụ thể.

 • Công Ty TNHH Tự Động Hóa Cảnh Quan Việt

 Địa chỉ VPGD: Số 14 – Tổ 8 – Phường Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội

MST : 0106609948

Hotline: 0982 767 875